Thứ Ba, ngày 25 tháng 6 năm 2013

xem phim song gio hau cung

xem phim song gio hau cung

có 2 con gái, kể từ khi LyLy đến, vợ chồng chị Tâm xem cún như cô con gái thứ ba của mình. Ở nhà, LyLy được sắm cho một chiếc giường điệu đà và nhiều quần áo đẹp. Khôn và biết nghe lời nên LyLy hay được chủ cho đi du lịch cùng. Nhắc đến LyLy, chị Tâm say sưa kể ngày nó còn sống, chị hay dạy nó cách đi vệ sinh đúng chỗ, đợi chị lau nhà xong mới bước vào hoặc cách nháy mắt.

Cách đây một năm, hôm ấy sau khi trở về từ cửa hàng, vợ chồng chị thấy LyLy mệt, hai hàng nước mắt từ khóe mắt chảy ra, toàn thân cứng lại rồi “đi” luôn. “Buồn và tiếc lắm. Lúc nó mới chết, tôi cứ nằm mãi trên giường khóc. Khách đến cửa hàng ai cũng thắc mắc sao mặt tôi sao rầu rĩ và thiếu sức sống như vậy. Phải mất vài tháng, tôi mới qua được cảm giác mất LyLy”, chị Tâm nhớ lại.
xem phim song gio hau cung
Sau khi LyLy qua đời, vợ chồng chị Tâm định mang về quê chôn, nhưng thấy có người quen giới thiệu đến nghĩa trang chó mèo, anh chị đưa nó đến đây. Chọn tấm ảnh đẹp nhất của LyLy, chị in làm ảnh trên bia mộ. Trước khi ra về, chồng chị, anh Thịnh, không quên lau cho tấm bia thật sạch và hứa cả nhà sẽ đến thăm LyLy.
xem phim song gio hau cung
Buổi lễ cầu siêu đã kết thúc, nhiều gia đình vẫn cố ở bên mộ thú cưng đợi cho tuần hương cháy hết mới ra về. Cạnh những ngôi mộ đầy ắp thức ăn, hoa quả, sữa chua là một vài mộ chỉ có hoa và nén hương cháy dở. Những ngôi mộ ấy không có chủ đến thăm. Để thú nuôi đỡ tủi thân, chủ nhân của mộ bên cạnh thắp cho chúng vài nén hương.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét