Thứ Ba, ngày 13 tháng 8 năm 2013

chuyen tinh thao nguyen

xem phim chuyen tinh thao nguyen 
Phương Thanh cho biết, trước khi chương trình diễn ra có một số chủ nợ đã nhắn tin vào máy điện thoại của chị và nói sẽ mang giang hồ đến gặp Siu Black. Chị dự liệu được tình thế không an toàn nhưng vẫn tổ chức đêm nhạc vì không còn cách nào khác để giúp đồng nghiệp. Thực tế, số chủ nợ đến quá đông khiến nữ ca sĩ trở tay không kịp. Chị phải xuống nước năn nỉ họ để dàn xếp mọi chuyện. Đôi lúc quá bực vì chủ nợ cứ khăng khăng không chịu bỏ qua, "Chanh" quát lên: "Có ai giết chị ấy được thì giết để tôi được rảnh nợ. Chứ cứ để chị Siu dở dở ương ương thì tôi cũng quá mệt". May mắn mọi việc đều diễn ra tốt đẹp khiến Phương Thanh thở phào.

Cuộc trò chuyện bị cắt ngang nhiều lần vì chuông điện thoại của Phương Thanh reo liên tục. Chị cho biết, đa phần cuộc gọi là chủ nợ, giang hồ nhắn tin đòi tiền vì lời hứa chị sẽ thu xếp trả tiền thay Siu Black. Số còn lại là điện thoại từ đồng nghiệp, khán giả hỏi thăm và bày tỏ sự thán phục trước hành động của chị.

Nhiều khán giả gọi Phương Thanh là "anh hùng" xem phim chuyen tinh thao nguyen   nhưng chị không lấy đó làm vui, bởi chị đứng ra giúp chị Siu đơn giản là vì tình người.

"Tôi không mong được khen, chỉ mong mọi người hiểu". Phương Thanh nói vì tình người, chị không thể bỏ người đang "chết đuối". "Chị Siu đã chìm xuống bùn chỉ còn hai cánh tay giơ lên. Chúng ta cần phải quăng sợi dây để người chết đuối có cơ hội được sống".

siu-black-7-1376247613-500x0-1376356773_
Phương Thanh kèm sát Siu Black trong đêm diễn 11/8 để ngăn các xem phim chuyen tinh thao nguyen  chủ nợ uy hiếp chị.
Nữ ca sĩ từng muốn bỏ mặc Siu Black vì quá giận. Chị giận người bạn mình không biết trân trọng hai chữ "nghệ sĩ" và không biết thương bản thân. Giận vì Siu không khôn ngoan mắc sai lầm làm phiền đến nhiều người. Ngay Phương Thanh cũng là một trong số đó. Khi lên tiếng bênh vực Siu Black, nữ ca sĩ Thanh Hóa nhận không ít tai tiếng. Nhiều ý kiến còn cho rằng chị lợi dụng việc bênh vực đồng nghiệp để quảng bá tên tuổi.

Nhắc về những tai tiếng vừa qua, khuôn mặt Phương Thanh trầm xuống. Chị cho biết, khi quyết định giúp người bạn thân

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét