Thứ Sáu, ngày 16 tháng 8 năm 2013

xem phim khi nguoi dan ong goa vo bat khoc tập 6 7...

xem phim chang quan gia
Nghe sinh đôi là tôi đã cảm thấy mệt lắm rồi, thế mà hơn một tháng sau đi kiểm tra lại thì không những sinh đôi mà còn sinh ba... con gái", bà Ba nhớ lại. Lúc đó cả gia đình, đặc biệt là hai vợ chồng bà rất bối rối.

"Vất vả lắm, đến tháng thứ 7 tôi đã tăng 25kg. Lúc đó bụng tôi to đến mức nhìn từ trên xuống không bao giờ nhìn được chân mình nữa. Dù đã được bác sĩ khám và bảo an toàn nhưng bước sang tháng thứ 8 tôi đã chuyển xuống TP HCM, thuê trọ gần bệnh viện Từ Dũ để lỡ có gì bất trắc thì có thể chạy kịp", bà Ba kể.

xem phim khi nguoi dan ong goa vo bat khoc
Ngày 25/12/1995 trong khi mọi người đang đi đón Noel thì bà hạ sinh 3 cô con gái với tổng cộng 9kg và đặt tên là Đan Thanh, Châu Thanh, Bảo Thanh. Suốt thời gian sau đó, một tay bà phải chăm sóc 3 con gái đến nỗi "như muốn điên lên, người cứ lờ đờ như mất trí". "Mỗi đêm tôi chỉ ngủ được khoảng 2 tiếng. Vì không đủ sữa cho các con nên phải cho chúng bú bình. Cứ đứa này bú, đứa kia đói lại khóc um lên. Mà một đứa khóc thì hai đứa còn lại bị thức giấc rồi cùng réo lên một lần. Có lúc nản quá chẳng biết bế đứa nào, tôi mặc kệ cho chúng khóc, mệt lại lăn ra ngủ", bà Ba cười.

Vốn là giáo viên ở một trường cấp 1, nhưng để có thời gian chăm con bà phải bỏ nghề chuyển qua nấu ăn thuê. Sau 18 tháng, 3 "công chúa" đi nhà trẻ thì bà mới nguôi tay.

Hồi nhỏ 3 con gái út của ông Thanh giống nhau như đúc. Bình thường  xem phim khi nguoi dan ong goa vo bat khoc thì có thể nhận ra, nhưng khi khóc hoặc cười thì ngay cả mẹ cũng không phân biệt được. Đêm ngủ vợ chồng ông xếp mỗi đứa một góc để dễ phân biệt, nhưng vì chúng còn nhỏ hay lật qua lật lại nên chẳng biết đứa nào là đứa nào.
http://hotvai.net/xem-phim-khi-nguoi-dan-ong-goa-vo-bat-khoc-vtv6-tin864.html
"Có hôm con Đan Thanh được xếp nằm giữa, xem phim chang quan gia nửa đêm vừa mới lôi nó dậy uống sữa, một lúc sau nó lại trườn ra nằm ngoài cùng, mình không để ý lại thức dậy cho uống sữa tiếp. Thấy tự dưng con Đan Thanh không chịu ăn, mà con bé nằm ở góc giường lại khóc ngằn ngặt mới ngớ ra là đã nhầm", ông Thanh cười tươi khi kể chuyện cũ và cho biết bây giờ chỉ cần nghe giọng nói hay cách đi, cách nói chuyện là đã phân biệt được các con.

3-JPG-1376472790_500x0.jpg
Ông bà Nguyễn Thanh - Thu Ba luôn tự hào về thành tích xem phim chang quan gia học tập của các cô con gái. Ảnh: Nhân vật cung cấp
Do từ khi đi nhà trẻ tới khi thi đại học 3 chị em đều học cùng một lớp nên mọi sinh hoạt đều làm cùng nhau. Ở lớp, thời gian đầu mới tới trường thầy cô và bạn bè gần như không thể phân biệt được giữa 3 chị em. Cô giáo đành phải xếp họ ngồi cùng nhau, rồi đánh tên theo thứ tự từ ngoài vào trong là Đan Thanh, Châu Thanh và Bảo Thanh để mọi người cứ thế mà phân biệt. Song, có những hôm đi học muộn, vội quá 3 chị em ngồi lộn chỗ là cả lớp lại được dịp cười rần vì thể nào cũng có người nhầm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét